โรงเรียนสตรีปากพนัง
ชุมนุม64ไม่มีหมวดหมู่

ขั้นตอนที่ 2 ระบบค้นหารหัสนักเรียยโรงเรียนสตรีปากพนัง

ขั้นตอนที่ 2 หากนักเรียนไม่ทราบรหัสประจำตัวนักเรียนให้นักเรียน พิมพ์ ชื่อจริง หรือ นามสกุล ตัวอย่างเช่น ชื่อ เด็กชายสมชาย เรียนดี ให้นักเรียนพิมพ์ สมชาย ลงไปในช่องค้นหา หรือจะพิมพ์ นามสกุล ของนักเรียน เช่น เรียนดี ลงในช่องค้นหา **อย่างใดอย่างนึง**

ขั้นตอนถัดไป กรอกแบบฟอร์มเพื่อสมัครกิจกรรมชุมนุมโรงเรียนสตรีปากพนัง (ขั้นตอนที่ 3)